【coin qq slot】Showbiz 26/11: Hồng Nhung bị rách cơ vẫn đu dây, Mỹ Tâm đau buồn vì fan ra đi

  thời gian phát hành:2023-11-29 04:45:01   tác giả:admin   Tôi muốn bình luận
Điểm lại những thông tin đáng chú ý của showbiz Việt ngày 26/11.Bị rách cơ, Hồng Nhung vẫn đu dây bi coin qq slot。

Điểm lại những thông tin đáng chú ý của showbiz Việt ngày 26/11.

Bị rách cơ,ồngNhungbịráchcơvẫnđudâyMỹTâmđaubuồnvìfanrađcoin qq slot Hồng Nhung vẫn đu dây biểu diễn

Trong tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Hồng Nhung, Lynk Lee và Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Nếu anh điở vòng công diễn một.

Lần đầu thực hiện động tác đu dây mạo hiểm trên sân khấu, Hồng Nhung nói: "Phụ nữ có thể dịu dàng, nữ tính nhưng họ có nội lực khiến bạn không thể tưởng tượng được. Chúng tôi bước ra khỏi vùng an toàn để làm những điều mong muốn và thậm chí còn hơn thế nữa".

Bị chấn thương, rách cơ sau vai trái, Hồng Nhung vẫn xuất sắc hoàn thành tiết mục

Bị chấn thương, rách cơ sau vai trái, Hồng Nhung vẫn xuất sắc hoàn thành tiết mục

Hồng Nhung cho biết, lúc tập luyện, cô bị chấn thương, rách cơ sau vai trái, nhiều lúc đau đến nỗi không thể tập luyện, phải cắt bỏ một số động tác khó. Uống nhiều thuốc giảm đau, cô gặp tác dụng phụ khiến đầu óc thiếu minh mẫn.

Thời điểm này, bố Hồng Nhung lại nhập viện cấp cứu bệnh tim và phổi, khiến cô càng bối rối."Lynk Lee, Lan Ngọc thương nên chủ động sang nhà tôi tập luyện để đỡ mất công đi lại. Các em nâng đỡ làm tôi cảm động, thậm chí áy náy vì sự chưa hoàn hảo của mình hôm công diễn",cô bộc bạch.

Phần diễn của đội Hồng Nhung được khán giả tại trường quay cùng ban cố vấn vỗ tay nồng nhiệt. 

Mỹ Tâm đau xót khi fan đột ngột qua đời

Ngày 25/11, FC ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ thông tin thành viên lâu năm là N.H. đột ngột qua đời. Không rõ vì lý do gì mà chàng trai trẻ lại chọn cách kết liễu cuộc đời mình. Dòng tin nhắn cuối cùng N.H. gửi đến các thành viên trong FC Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhận tin buồn, Mỹ Tâm thổ lộ nỗi lòng của mình cũng như gửi gắm tâm tư tới người hâm mộ. Trong thư, Mỹ Tâm bộc bạch: “Từ bao giờ các bạn lại làm chị buồn nhiều như vậy? Vừa nghe tin em N.H quyết định rời khỏi cuộc sống, rời xa mọi người, chị đã không khỏi đau xót.

Mỹ Tâm đau xót khi một người hâm mộ qua đời.

Mỹ Tâm đau xót khi một người hâm mộ qua đời.

Chúng ta dù những người xa lạ nhưng lại có chung một tình cảm yêu thương như người thân. Dù có chuyện gì các bạn hãy luôn nghĩ rằng được sống là điều quý giá nhất, mọi thứ khác đều có thể giải quyết và mọi điều tiêu cực cũng sẽ qua đi. Nên hãy sống thật vui và chia sẻ cùng nhau các bạn nhé.

Em N.H vừa mới gặp nhau vui vẻ nhiệt huyết đây nhưng bên trong có lẽ đã mang nhiều giằng xé. Ước gì em có thể chia sẻ với ít nhất một người bạn nào đó để giúp em vượt qua những lúc nặng lòng tuyệt vọng. Chị thật sự rất buồn và vẫn không thể tin điều này đã xảy ra.

Cám ơn em N.H đã dành thanh xuân tươi đẹp cho cuộc đời, cho mọi người, cho chị và cho FC chúng ta nói riêng. Bao nhiêu cuộc hội ngộ còn dang dở, FC mình hãy dành chỗ cho bạn ấy trong tim nhé. Yêu thương em N.H, mong em an nghỉ thảnh thơi”.

Mỹ Tâm cũng nhắn nhủ người hâm mộ hãy gìn giữ cuộc sống tươi đẹp của bản thân và sống một cuộc đời thật bình yên hạnh phúc. 

Bùi Lan Hương gây tranh cãi vì giải thưởng diễn xuất

Tối 25/11, diễn viên Bùi Lan Hương đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắctại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 nhờ vai ca sĩ Khánh Ly trong phim Em và Trịnh. 

Theo VietNamNet,một số diễn viên tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 thấy chưa hài lòng với kết quả của Bùi Lan Hương.

"Từ đầu tới cuối Bùi Lan Hương đều có tên trong danh sách nữ chính của Em và Trịnh. Bản thân danh sách từ đơn vị sản xuất gửi đi Liên hoan phim để tranh giải cũng đề xuất Bùi Lan Hương ở hạng mục Nữ diễn viên chính. Không hiểu tại sao khi chấm giải, Ban giám khảo lại trao cho Bùi Lan Hương là Nữ diễn viên phụ xuất sắc",một nữ diễn viên bình luận.

Nhiều người cho rằng, điều này thật không công bằng, nếu để cô ấy ở hạng mục chấm giải Nữ diễn viên phụ, sẽ bất lợi cho những diễn viên đã xác định ngay từ đầu tranh tài ở hạng mục này. Vì cô ấy là nữ chính, đất diễn nhiều hơn...

Bùi Lan Hương gây tranh cãi vì giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23.

Bùi Lan Hương gây tranh cãi vì giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23.

Ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục Điện ảnh (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch), Trưởng Ban tổ chức liên hoan phim lần này khẳng định: "Ban tổ chức nhận đăng ký tham dự liên hoan từ đơn vị sản xuất. Đơn vị sản xuất đăng ký ai chính ai phụ, đó là lựa chọn của họ.Ban giám khảo chấm dưới góc độ chuyên môn. Họ sẽ xác định lại vai diễn như thế có xứng đáng là chính hay chỉ phụ thôi.

Trường hợp của Bùi Lan Hương, Ban giám khảo chấm thấy rằng, nội hàm cô ấy phải thể hiện trong phim Em và Trịnh chỉ đạt ở hạng mục Nữ diễn viên phụ nên đã trao giải thưởng đó".

Những bài viết liên quan

bình luận mới nhất