Bạn đang ở đây:Điểm phát sóng >>chữ

【quay hũ mobile】Cãi nhau nảy lửa, đôi trai gái leo lên cột điện cao thế rồi mắc kẹt

Điểm phát sóng1 người đã xem

Giới thiệuChuyện xảy ra mới đây ở bang Chhattisgarh, Ấn Độ. Một cặp trai gái bị phát hiện trong tình huống ngu ...

Chuyện xảy ra mới đây ở bang Chhattisgarh,ãinhaunảylửađôitraigáileolêncộtđiệncaothếrồimắckẹquay hũ mobile Ấn Độ. Một cặp trai gái bị phát hiện trong tình huống nguy hiểm khi đang ở trên đỉnh cột điện cao thế cao hàng chục mét. Nhờ nỗ lực thuyết phục của cảnh sát suốt vài tiếng đồng hồ, cả hai cuối cùng cũng chấp nhận sự hỗ trợ, trở về mặt đất an toàn.

Cô gái tên Anita Bhaina, hẹn hò với chàng trai tên Mukesh người làng bên trong một năm qua. Thời điểm xảy ra sự việc, hai người cãi vã dữ dội. Trong lúc cơn giận che mờ lý trí, Anita bất chấp mọi nguy hiểm, leo lên cột điện cao thế với ý định tự tử.

Cãi vã với bạn trai, cô gái leo lên cột điện cao thế.

Cãi vã với bạn trai, cô gái leo lên cột điện cao thế.

Thấy bạn gái trở nên điên cuồng, Mukesh cố gắng leo theo để thuyết phục cô không nên làm điều dại dột. Kết quả, cả hai bị mắc kẹt ở độ cao 10m, không thể tự trèo xuống được.

Người dân xung quanh nhìn thấy tình hình khẩn cấp liền báo cảnh sát xin hỗ trợ, một số người dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đáng sợ này.

Sau khoảng 30 phút, cảnh sát địa phương đến hiện trường. Lúc này, đám đông người dân địa phương đã tập trung lại để theo dõi. Cảnh sát cố gắng thuyết phục cặp đôi phải bình tĩnh và sau vài tiếng đồng hồ, hai người quyết định chấp nhận sự hỗ trợ của cảnh sát để quay trở lại mặt đất một cách an toàn.

Trải qua chuyện này, các anh cảnh sát nhắc nhở mọi người cố gắng giữ bình tĩnh khi tranh cãi để không giận mất khôn, làm những việc nguy hiểm đến tính mạng bản thân và người khác. Tình huống vừa qua quá nguy hiểm, cảnh sát cho rằng việc đôi trai gái còn sống là điều kỳ diệu.

Tags:

Những bài viết liên quanLiên kết