【pinball slot machine】Em gái Britney Spears bị chê già hơn tuổi 32

  thời gian phát hành:2023-11-30 05:13:12   tác giả:admin   Tôi muốn bình luận
"Jamie Lynn chỉ mới 32 tuổi, trông như chị cô ấy vậy, nếu không muốn nói là già", một khán giả của s pinball slot machine。

"Jamie Lynn chỉ mới 32 tuổi,áiBritneySpearsbịchêgiàhơntuổpinball slot machine trông như chị cô ấy vậy, nếu không muốn nói là già", một khán giả của show I’m A Celebritybình luận. "Không thể tin nổi Jamie Lynn chỉ mới 32 tuổi", một tài khoản khác nhận xét.

Jamie Lynn Spears trong show truyền hình thực tế sinh tồn.

Jamie Lynn Spears trong show truyền hình thực tế sinh tồn.

Theo The Sun, sau khi trải qua hai thử thách của chương trình bao gồm nhảy dù và nằm giữa đống côn trùng, Jamie Lynn đã tự cô lập mình với những người chơi khác, chỉ nằm trên giường. "Tránh xa máy quay và hành vi của cô ấy trong nhà chung đã trở nên rõ ràng đối với đoàn phim. Cô ấy giữ mình hơi tách biệt, không thực sự hòa nhập với xã hội và chỉ nằm trên giường. Có vẻ như cô ấy thực sự đang nhớ gia đình và tất nhiên, không giống những người chơi khác đều đến từ Anh, hầu hết họ biết nhau, còn Jamie Lynn không có những mối quan hệ ngay lập tức như vậy", một nguồn tin tiết lộ.

Thiếu lớp son phấn, Jamie Lynn trông phờ phạc, bị nhiều khán giả nhận xét già hơn tuổi.

Thiếu lớp son phấn, Jamie Lynn trông phờ phạc, bị nhiều khán giả nhận xét già hơn tuổi.

TờMirrorcũng cho biết Jamie từ chối trò chuyện với truyền thông khi xuống sân bay Brisbane, Australia để quay chương trình I’m A Celebrity.

Jamie Lynn Spears sinh năm 1991, là ca sĩ, diễn viên. Cô nổi tiếng khi đóng vai Zoey Brooks trong phim sitcomZoey 101. Jamie có con từ năm 17 tuổi với bạn trai cũ Casey Aldridge. Thời gian cô mang bầu, Casey ngang nhiên ngoại tình. Năm 2014, Jamie kết hôn với doanh nhân Jamie Watson, có một con chung - bé Ivey Watson.

Gia đình 4 thành viên của Jamie Lynn.

Gia đình 4 thành viên của Jamie Lynn.

Mối quan hệ giữa Britney và em gái từng trở nên tồi tệ khi Jamie Lynn Spears phát hành tự truyện vào đầu năm ngoái, kể những chi tiết không hay về quá khứ của Britney. Jamie Lynn viết rằng chị gái mình có nhiều hành vi thất thường, hoang tưởng. Jamie cũng đề cập đến Britney trong một số cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Bức xúc vì bị em gái trục lợi, kể xấu, Britney yêu cầu Jamie ngừng nhắc đến tên mình, đồng thời tố em gái là kẻ đạo đức giả, cùng các thành viên trong gia đình ngược đãi, bóc lột cô suốt 13 năm giám hộ.

Duk Sun

Những bài viết liên quan

bình luận mới nhất