Mẹ chồng cho 7 tỷ đồng mua nhà nhưng nhất định đòi đứng tên sổ đỏ

  thời gian phát hành:2023-11-08 13:03:46   tác giả:admin   Tôi muốn bình luận
Mẹ chồng vốn không ưa tôi ngay từ khi tôi và chồng còn đang trong giai đoạn yêu đương. Chồng tôi là tải hu top club。

Mẹ chồng vốn không ưa tôi ngay từ khi tôi và chồng còn đang trong giai đoạn yêu đương. Chồng tôi là con nhà giàu,ẹchồngchotỷđồngmuanhànhưngnhấtđịnhđòiđứngtênsổđỏ trong khi nhà tôi chỉ là gia đình trung lưu.

Biết thân biết phận, suốt 4 năm làm dâu, tôi luôn làm tròn trách nhiệm của người con dâu, chăm sóc bố mẹ chồng, chăm sóc chồng chu đáo. Tôi cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu, chỉ bảo của mẹ chồng, không chút phàn nàn, né tránh, nhưng mẹ chồng vẫn không thay đổi suy nghĩ về tôi.

Bà rất sợ tôi mang tiền nhà chồng về cho bố mẹ đẻ. Bà cứ thủ thỉ với con trai, bảo chồng tôi đưa một nửa tiền lương cho bà giữ, đừng đưa cho vợ hết. Chồng tôi cũng làm như vậy thật, khiến tôi rất tủi thân.

Mẹ chồng cho 7 tỷ đồng mua nhà nhưng nhất định đòi đứng tên sổ đỏ

Mẹ chồng cho 7 tỷ đồng mua nhà nhưng nhất định đòi đứng tên sổ đỏ

Vừa rồi, mẹ chồng bán được miếng đất mặt đường, bèn đưa cho vợ chồng tôi 7 tỷ đồng. Chẳng hiểu mẹ chồng và chồng tôi bàn bạc với nhau thế nào mà tôi được thông báo là mẹ chồng cho 6 tỷ tiền mặt để mua nhà, nhưng giấy tờ phải đứng riêng của mẹ chồng. Họ lo ngại ra ngoài ở rồi, là của chung, nếu sau này lỡ có ly hôn sẽ phải chia tài sản, nên để mẹ anh đứng tên là hợp lý. Đúng là một sự tính toán khôn ngoan, thiếu tôn trọng tôi. Trong khi nếu có mua nhà thì cũng phải thêm tiền riêng của vợ chồng tôi để nhà rộng và tiện nghi hơn.

 Được mẹ cho tiền, tôi đáng lẽ phải vui mừng nhưng giờ đây thất vọng nặng nề. Tôi có nên làm rõ chuyện để được được đứng tên sở hữu nhà sắp tới không, hay cứ im lặng để gia đình được yên ổn?

Những bài viết liên quan

bình luận mới nhất